TỔNG QUAN DỰ ÁN SUNSHINE CENTER

  • Tên dự án: Sunshine Center
  • Chủ đầu tư dự án: Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Sunshine Group
  • Vị trí dự án: Số 16 Phạm Hùng ( )
  • Tổng diện tích dự án: 4.600 m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 2.978 m2
  • Tổng diện tích sàn (không bao gồm tầng kỹ thuật): 82.865 m2
  • Tổng diện tích hầm: 16.672,56 m2
  • Mật độ xây dựng: chiếm 45%
  • Quy mô dự án: Gồm 2 tòa chung cư cao cấp ( cao 30 tầng ).
  • Tầng hầm: 04.
  • Cơ cấu diện tích căn hộ: Từ 113m2 – 169,7 m2
  • Tiện ích dự án: Rạp chiếu phim,Phòng trà 5 sao, spa, yoga,bể bơi,sân vườn cafe…vv
  • Hoàn thành và đi vào sử dụng: Qúy II/ 2019
  • Tổng mức đầu tư: 2000 tỷ
  • Giá bán: Khách hàng vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn nhanh và chính xác nhất

CƠ CẤU DIỆN TÍCH CÁC CĂN HỘ:

  • Căn hộ loại 2 Phòng Ngủ + 1 phòng đa năng: Diện tích 113m2 – 117m2 – 120 m2-
  • Căn hộ loại 3 Phòng Ngủ + 1 phòng đa năng: Diện tích 142m2 – 143m2 – 167,8m2 – 169,7m2

VỊ TRÍ SUNSHINE CENTER

Nằm tại số 16 đường Phạm Hùng, gần bến xe Mỹ Đình, Sunshine Center tiếp cận với điểm bắt đầu của đường cao tốc trên cao thuộc tuyến vành đai 3, nối giữa hai cầu Thăng Long – Thanh Trì.
+ Cách sân bay Nội Bài 30 phút lái xe

+ Cách BigC Thăng Long 3 phút lái xe

+ Cách Trung Tâm Hà Nội (khu vực bờ hồ) 30 phút lái xe

– Liên kết vùng: Từ vị trí dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với hàng loạt trung tâm dịch vụ: Công viên cây xanh và hồ điều hòa, Sân vận động Quốc gia, Bệnh viện 198, Bệnh viện Thể thao, khu vực văn phòng tại phố Duy Tân và Trần Thái Tông….

Trong tương lai, khu vực xung quanh dự án được đánh giá sẽ trở thành trung tâm hành chính – kinh tế lớn với dân trí và mức sống cao.

 

THIẾT KẾ VÀ MẶT BẰNG SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG

Được xây dựng trên diện tích 4.5 nghìn m2, tòa nhà được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại sử dụng kính cường lực xây dựng một không gian mở tân tiến theo xu hướng của các công trình kiến trúc trên thế giới. Mặt khác, với thiết kế này, vấn đề tiêu thụ năng lượng của công trình cũng được giảm tới mức tối đa nhờ tận dụng hợp lý ánh sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường.

căn A1-A6